Skip to content

Rysáit Cig Oen Cymreig

Venue Details

Gwesty Portmeirion


Lwyn o gig oen Cymreig, asbaragws, Jersey Royals wedi'i bobi mwen gwair, bara melys morel wedi ei brwsio a crème fraiche mintys

LAMB LOIN

Lwyn Cig Oen Cymru

Ffriwch y cig oen fewn pan nes fod y groen yn grimp.

Coginiwch yn y popty ar 180°C am 4 i 5 funud.

Gorffwyswch y lwyn cyn ei weini.

Tatws Jersey Royals

Golchwch y tatws baban.

Rhowch mewn tun pobi gan gynnwys y gwair lân ac ychwanegwch pinsiad o halen

Pobwch am 2 awr ar 60°C

Bara Melys

Dewch â'r bara melys i'r berw

Fudferwch am 10 munud

Piliwch croen y bara melys

Aildwymwch y bara melys mewn stoc morel a menyn

Crème Fraiche Mintys

200g o Crème Fraiche

50g o Mintys wedi'u torri'n fan

Asbaragws

Coginiwch mewn dŵr hallt gyda menyn nes yn dyner

Rhowch gynnig ar y fwydlen blasu Gwesty Portmeirion yma


 

0 Sylwadau - Ychwanegu Sylw

Ychwanegu Sylw

  1. Tick to subscribe to comments

RSS Feed

Cofrestru a’n cylchlythyr

I gael gwybod am y newyddion a cynnigion diweddaraf yn Mhortmeirion yna ymunwch a'n cylchlythyr

Diolch yn Fawr

Mi rydych wedi llwyddo i gofrestru a Cylchlythyr Portmeirion